Thứ Tư, ngày 27 tháng 2 năm 2013

xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan


iêu cũng hạn chế", chị Oanh, đại diện một quầy hàng bán đồ lưu niệm tại sân bay Nội Bài cho biết.
"Ảm đạm" cũng là cảm nhận chung của các nhà kinh doanh khác. Đại diện của Nasco, ông Đặng Xuân Cử cho biết năm vừa rồi, công ty ông phải cật lực mở rộng thêm nhiều quầy hàng, tập trung cho nhiều mảng dịch vụ khác như chuyển phát nhanh để bù đắp cho sự sụt giảm ở mảng bán lẻ tại sân bay. "Nhờ đó, doanh thu năm 2012 không bị sụt giảm, vẫn tăng nhẹ lên 630 tỷ đồng. Nhưng tình hình kinh doanh năm 2013 tới dự kiến sẽ rất chật vật", ông Cử cho hay.
Chả trách vì sao có ít kPhim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9
Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9

Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9


Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: Thanh Trúc, Ngọc Lan, Việt Huê, Quý Bình, Quốc Cường, Chí Thiện, Trịnh Kim Chi, Mã Chung, Phương Thùy, Hồ Giang Bảo Sơn, Phương Bella
Thể loại: Tình Cảm,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 33 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 15
Số Tập Phim

Nội Dung Phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9

Phim Nhung Doa Ngoc Lan: 4 câu chuyện tình đầy éo le và nước mắt sẽ được đề cập tời trong phim. Đầu tiên là cuộc hôn nhân không thuận buồm xuôi gió của Chiêu Ly - con gái thứ hai của ông Dũng và bà Xuân. Vì tình tính ngang như cua rất giống bố nên Chiêu Ly được bố cưng chìu nhất so với chị và em gái. Vì được cưng nên cô đã rất sốc nỗi khi phát hiện bố mình có vợ bé, con đã trở thành một con người khác và không chịu tha thứ cho cha. Nhung Doa Ngoc Lan còn có Toàn là người yêu của Ly, anh là người giàu tình cảm và vị tha nhưng có đôi chút nhu nhược vì tình yêu anh đã vô tình bị Ly lợi dụng trong hôn nhân.

Sau khi kết hôn cô bỏ mặc Toàn cô đơn mà lo kiếm tiền đến cuối cùng bị lừa phá sản. Nhưng càng đau hơn chính Toàn là chủ mưu trong việc làm cho Ly phá sản vì anh muốn cảnh tỉnh cô phải biết lo cho mái ấm gia đình. Liệu Chiêu Ly có thất tỉnh, và gia đình có hạnh phúc khi Toàn quyết định ra nước ngoài một thời gian? Hãy Xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan đễ 3 tìm câu trả lời cho Ly và Toàn cũng nhưng câu chuyện tình khác nhé!
TAG :

phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9, Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9, xem phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9 tập : 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét